ประจำเดือนไม่มา ตรวจครรภ์ไม่เจอ

ประจำเดือนไม่มา 4 วันซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ ปกติกี่วันถึงจะตรวจเจอคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจซ้ำอีกครััง หลังจากประจำเดือนขาดสัก 7 วันนะคะคุณแม่ HCG ฮอร์โมนคงสูงพอแล้ว^^ตรวจจากปัสสาวะแรกในตอนเช้านะคะ ค่า HCG จะสูงที่สุด หรือจะเอาให้ชัว ตรวจเลือดที่ รพ ค่ะคุณแม่ รู้ผลไวกว่าค่ะ^^