ตั้งแต่ท้อง

ตั้งแต่ท้องสามีไม่เคยสนใจเลย ติดยาหนักมาก ติดเพื่อนหนักมาก กลับบ้านดึกทุกๆๆวัน พอพูดก็ต้องจบลงที่ทะเลาะกัน ตอนนี้ท้อง7เดือนควรทำไงดีคะ อยากจะเลิกเหมือนกัน สามีไม่เข้าใกล้เลย

26 ตอบกลับ

สามีเราก็เหมือนกัน แต่ดีแค่ติดน้ำท้อม ส่งสัยคงเบือ บางทีเราฮอร์โมนเปลื่ยน เราอาดจะชอบโมโหใส่เค้า