ตั้งแต่ท้อง

ตั้งแต่ท้องสามีไม่เคยสนใจเลย ติดยาหนักมาก ติดเพื่อนหนักมาก กลับบ้านดึกทุกๆๆวัน พอพูดก็ต้องจบลงที่ทะเลาะกัน ตอนนี้ท้อง7เดือนควรทำไงดีคะ อยากจะเลิกเหมือนกัน สามีไม่เข้าใกล้เลย

26 ตอบกลับ

เป็นนี่ไม่เอาแล้วววว ติดยานี่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ อยากให้ลูกคุณโตมาแบบไหน ก็ให้เขาอยู่กับคนแบบนั้นค่ะ

เลิกดีไหมคะ ติดยาด้วย 😑คือแบบจะเป็นพ่อคนแล้ว ถ้ายังติดยาอยู่คือเลี้ยงลูกไม่ได้หรอกค่ะ สงสารลูกนะคะ

ติดยาเลยหรอคะ วางแผนการเงินวางแผนเรื่องลูกแล้วออกห่างๆสักพักดีไหมคะ ดูไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไหร่เลย

5y ago

สู้ๆนะคะ

นี้ก่เป็นค่ะ ติดเพื่อน ติดเที่ยว แต่เราเลือกที่จะไม่สนใจค่ะ เพื่อความสบายใจของเราเอง. 😊

5y ago

แม่สตรองมากเลยค่ะ

ติดยานี่เลิกเถอะค่ะ เดี๋ยวจะส่งผลกระทบต่อแม่ทั้งลูกถ้าโดนตำรวจจับ

ติดยา!!!โอ้ว!!!ติดเพื่อนติดเหล้าพอฟังได้ติดยานี่ถอยออกมาเถอะค่ะ

ถ้าติดยาระวังตัวด้วยน่ะค่ะ ผลระยะยาวน่าคิดน่ะค่ะ

เลิกเถอะคะ ถ้ามมีแล้วไม่เอื้อประโยชน์ต่อเราอละลูก

ติดยาก็ Say Goodbye แล้วค่ะ รักลูกดีกว่าค่ะ

เลิกแล้วแจ้งความจับมันเลยค่ะ