คอมีกลิ่นเหม็น

ตั้งแต่ท้องรู้สึกว่ามีกลิ่นเหม็นๆที่คอ แต่ตอนไปฝากครรภ์แล้วตรวจช่องปาก หมอก็ไม่ได้บอกว่าเป็นอะไร ที่คอก็ไม่รู้สึกเจ็บ ปวดหรือเหมือนมีไรติดที่คอ แต่จะชอบมีกลิ่นเหม็นมาเป็นช่วงๆ โดยเฉพาะตอนที่เรากลืนน้ำลาย เปลี่ยนยาสีฟันมาหลายยี่ห้อก็ไม่หาย ตอนนี้เลยเริ่มกังวล กลัวส่งผลต่อลูก แต่คิดว่าจะไปหาหมออยู่ค่ะ เลยอยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนที่ตอนท้องมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจคุณหมอหู คอ จมูก ด้วยนะคะ เพื่อความมั่นใจค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังคิดอยู่พอดีเลย ว่าจะไปหาหมอเฉพาะด้านไหนดี