บำรุงผิว

คุณแม่ใช้ครีมยี่ห้ออะไรทาท้องลายบ้างคะ แล้วครีมบำรุงผิวใช้กันมั้ย รู้สึกว่าตอนนี้ผิวแห้งมาก ไม่กล้าซื้อครีมใช้เลย กลัวส่งผลต่อลูก

19 ตอบกลับ

ใช้เบบี้ออยฝาเขียว ผสม โลชั่นจอร์นสันสีชมพูค่ะ ทาตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้7เดือนแล้วท้องไม่แตกไม่ลายค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวคู่กับนีเวียตลับน้ำเงิน ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้อง2ได้ 5 เดือนครึ่ง ไม่แตกลายเลยจ้า

บ้านนี้ใช้ออยค่ะ ตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้ท้อง2 ได้ 7 เดือนแล้วค่ะไม่เคยลายไม่ดำค่ะ 😊😊

5y ago

Cussons baby oil สีฟ้าค่ะ

เราใช้เบบี้ออย สลับกับน้ำมันมะพร้าวค่า ตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่แตกเลยจ้า

ใช้บูตเตอร์ของเเบรนด์EVE’S ค่ะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้องใช้ดีมากค่าาา

เค้าใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาที่ท้องหลังอาบอาบน้ำทุกเช้าเย็น

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับนิเวียตลับน้ำเงินและอีฟบูตเตอร์ค่ะ

ใช้เบบี้มายด์ค่ะสูตรทาตัวเด็กค่ะ ปลอดภัยกับเจ้าตัวน้อยด้วย

ใช้ตัวนี้กับว่านหางจรเข้ค่ะ หอมอ่อนๆไม่แรง ไม่เหนอะหนะค่ะ

ใช้อีฟบูตเตอร์จ้า ใช้ทารักแร้ดำด้วย ตัวเดียวเลย

5y ago

ใช้ดีจริงๆจ้า ทาได้ทั้งท้อง ทั้งรักแร้ สนใจสอบถามได้นะจ้าา. 😁😁