สอบถามค่ะ. แพ้ท้อง

ท้องได้ 3 เดือนครึ่ง เราแพ้ท้องช่วงกลางคืนทุดคืน พะอึดพะอม แค่อ้วกมาไม่มีไรออกทรมานมาก แล้วนอนไม่ได้เลยทั้งคืน ใครพอมีวิธี ให้หลับได้บ้าง ใครมีอาการแบบเราบ้างค่ะ กลัวส่งผลต่อลูก

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเรา 6 สัปดาห์ แพ้หนักตอนกลางคืนเหมือนกัน เมื่อวานไปปรึกษาคุณหมอที่ศิริราชมา คุณหมอให้ยาแก้เมารถมาทานค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะ