ตกขาวเปลี่ยนสี

ตั้งแต่ท้องมีปัญหาเรื่องตกขาว เปลี่ยนสีตลอดเลยคะ บางครั้งก็ เหลือง บางครั้งออกเขียวอ่อนๆมีอาการร่วมคือคัน คุณหมอไห้ยามาเหน๊บ หายสักพักก็เป็นอีก มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

ต้องหาหมอเรื่อยๆนะคะ ไม่งั้นอาจคลอดเองไม่ได้ค่ะ