ตกขาวเปลี่ยนสี

35wแล้วรู้สึกว่าตกขาวเปลี่ยนสีเด๋วขาวเด๋วเขียวเหลืองอันตรายมั้ยค่ะแล้วทำไมถึงเปลี่ยนค่ะ

14 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ​ ปรึกษาหมอเถอะค่ะ​ ของเราบางวันขาว​ บางวันเหลือง​ หมอให้ยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียมากินค่ะ​ ถ้าปล่อยไว้อาจทำให้เชื้อกัดกินถุงน้ำคร่ำได้​ อันตรายต่อลูกค่ะ

บ้านนี้ตกขาวสีเขียวคัน ไปหาหมอ หมอบอกเป็นเชื้อราในช่องคลอดค่ะ รีบหาหมอรักษาค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน

5y ago

นานมั้ยคะถึงหาย

หากตกขาวเป็นสีอื่นนอกจากสีขาว แสดงว่าผิดปกติค่ะ ควรไปหาหมอค่ะ

อาจมีภาวะรกเกาะต่ำทำให้ติดเชื้อได้ง่าย ห้ามสวนล้างซับให้แห้ง

ถ้าเหลืองยังพอไหว แต่ถ้าออกเขียวแม่หาหมอนะ..กลัวติดเชื้อ

หาหมอจ้าเสี่ยงติดเชื้อในช่องคลอด

หาหมอค่ะแม่ เสี่ยงติดเชื้อ

ไม่ปกติค่ะ ต้องหาหมอ

ควรไปหาหมอค่ะ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ