ตกขาวเปลี่ยนสี มีอาการคัน แต่ไม่มีกลิ่น อันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

ตกขาวเปลี่ยนสีมีอาการคันแต่ไม่มีกลิ่นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มีผลต่อเด็กนะเราว่า เราเป็นตกขาวสีเขียวคือติดเชื้อนิดหน่อยหมอก็ให้ยาสอดมาใช้ค่ะ ตอนนั้นเราท้อง ตอน 4-5 เดือน

2y ago

ได้ยาฆ่าเชื้อด้วยไหมคะเราได้ยาสอดกับยาฆ่าเชื้อมากิน