บำรุง​ลูก​

ตั้งแต่ท้องมานี่กินสองอย่างนี่บ่อยสุดแล้ว​ลอง​ลงมาก็แอปเปิ้ล​กับอโวคาโด้​ ตอนท้องคุณแม่ๆกินอะไรบำรุงกันค่ะ

บำรุง​ลูก​
28 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกนมเลยคะ กลัวลูกเกิดมาแล้วแพ้นม กินหมดเลยคะ นมวัน นมถั่วเหลือง นมแพะกินหมดคะะ

5y ago

กินทุกนมเหมือนกันค่ะ​ส่วนมากจะกินแอนมัม​ แต่ส่วนมากจะกินรสจืด​

ดื่มดูมัม นมกล้วย แอนมัม นมอัลมอนด์ น้ำส้ม ทานผลไม้ กล้วยหอม ฝรั่ง สตอเบอรี่ สลับกันไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า เช่นกันนะคะ ❤❤

บ้านนี้กินนมเปรี้ยวขวดล่ะ20คะ บ่อย น้ำเต้าหู้ทุกวันวันล่ะถุง แอนมัมแตะไม่ได้เลยคะ

5y ago

อิแม่กินหมดเลยจ้า ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลสูง ระวังแค่ของหวานอย่างเดียวคะ

แอนมัมนี้ไม่กินเลยค่ะกินแล้วอวกกินแต่น้ำอื่นๆหลายๆยี่ห้อค่ะแต่ก็กินนมทุกวันค่ะ

5y ago

น้ำอื่นๆนี่นำอะไรคะ

แอนมัมเหมือนกันจ้า แล้วก็พวกปลา จะกินเยอะกว่าหมูไก่ ผลไม้ชอบทุเรียนคะ อิอิ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​😊

วันนี้กินแบบนี้เลย คู่กัน อร่อยยยยย มันได้รสชาติไปอีกแบบ

5y ago

ใช่ค่ะ​ ส่วนมากจะกินกับกล้วยนี่แหละเพราะกล้วยหาง่าย​สุด5555อย่างอื่นก็กินระหว่างวันแทนขนมแทนของหวานเอา

นมนานๆจะกินทีค่ะ ส่วนมากชอบทานผลไม้ โดยเฉพาะฝรั่งค่ะ 😁

5y ago

กินเพื่อเสริมแคลเซียม​ดีกว่านะคะ​ ก้นสลับๆกันจะได้ไม่เบื่อ

แอมมัน กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ คลอดมาได้3600 ค่ะ

5y ago

กินตอน 7เดือน จะทันไหมคะ

บ้านนี้ทานผลไม้ทุกอย่างเลยจร้าโดยเฉพาะแอปเปิ้ลจร้า

5y ago

ชอบกินแอปเปิ้ลเหมือนกันค่ะแต่ไม่ค่อยได้ออกไปซื้อ

เเม่บ้านนี้ เน้นอาหารหลัก5หมู่ เนื้อนมไข่ ผักผลไม้คะ

5y ago

เน้นเหมือนกันจ้า