มีใครเหม็นขี้หน้าพ่อบ้านบ้าง??

ตั้งแต่ท้องมานี่ รู้สึกว่าสามีทำอะไรเราก็ไม่พอใจไปหมด บางทีรู้สึกเหม็นขี้หน้าหมั่นไส้ เวลาเค้าถามอะไรเรามันทำให้เราหงุดหงิดไปส้ะทุกอย่าง จนบางครั้งก็แอบสงสารนางนะ ที่โดนเราตะคอกใส่ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ

5y ago

😂😂😂