แปลกมั้ย

ตั้งแต่ท้องมานี่... #ร้อนง่าย #เหงื่อออกง่าย #รักแร้คล้ำ #มีกลิ่นตัว ตอนไม่ตั้งท้องไม่เคยเป็นคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

52 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขนาดเปิดแอร์นอนตื่นมากลางดึกเหงื่อซึมคอ เปียกหลัง ผมเปียกเลยค่ะบางคืน หมอบอกคนท้องเลือดเยอะกว่าปกติเท่าตัวเพราะเลือดต้องไปเลี้ยงลูกเราด้วยเลยทำให้เราร้อนง่ายวกกับฮอโมน ให้หลีกเลี่ยงอยู่ในที่อากาศร้อนนะคะ

เราเป็นตอนใกล้คลอดค่ะ ตอนท้องอ่อนๆไม่มีกลิ่นค่ะจากที่เคยมีกลิ่นรักแร้เคยคล้ำพอท้องก็ขาวขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้ใกล้คลอดล่ะค่ะกลับมีกลิ่นตัวรักแร้เริ่มคล้ำอีกด้วย🤣😂 แต่น่ายังเกลี้ยงค่ะ

เป็นค่ะ มีกลิ่นตัว แบบสามีไม่กล้าอยู่ใกล้เลย ขนาดเพิ่งอาบน้ำ ยิ่งช่วงนี้อบอ้าว ฝนจะตกก็ไม่ตก เหงื่อเยอะขึ้น มีกลิ่นเหงื่อสุดๆ ค่ะ ไม่ค่อยมั่นใจเลย

เหงื่อออกเยอะมาก. หัวเปียกทุกวัน ไม่ว่าจะอากาศร้อนหรือเย็น. เหงื่อไหลแบบน้ำตกมาเลยค่ะ. ขี้ไคลถูวันเว้นวันยังจะเอาไปปั้นช้างได้เลย

เป็นจร้าาา โดยเฉพาะร้อนมากๆ จากแต่ก่อนขี้หนาวสุดๆ เปิดแอร์ก็ไม่ได้ เด่วนี้จัดเต็มตลอดวันตลอดคืน ตอนนี้ 35w แล้วจร้า

นอนแอร์แต่เหงื่อแตก นึกว่าแอร์เสีย หันไปดูสามี นางคลุมโปงจ้า/😆😆😆😆 ผิดที่เรานี่เอง

เป็นจ้า ยิ่งขี้ไคล้ แถวขานี่เยอะมาก ขัดไม่ออก ขัดแรงก็ไม่ได้ ดูเป็นคนสกปรกไปเลย55555

เป็นแค่มีกลิ่นตัวค่ะ แล้วก็ อวัยวะเพศ เหม็นเค็มมากค่ะ ปกติมันไม่ออกกลิ่นขนาดนี้

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะร้อนกว่าปกติ ขนาดเปิดแอร์แล้วเหงื่อยังไหลค่ะ

รักแร้ดำ ช่วงท้อง 5 เดือนแรก สิวเต็มหน้าเลยค่ะ ปกติหน้าใสมาก