ขับถ่ายยาก อึเป็นสีดำ? ทำไงดีคะ?

ตั้งแต่ท้องมาถ่ายไม่ค่อยออก ปวดท้องอึวันเว้นวัน แถมอึเป็นสีดำเข็มด้วย

27 ตอบกลับ

ดื่มน้ำส้มคั้นสด และผักผลไม้เยอะๆจ้า ทางนี้ตั้งแต่ท้องมาไม่ค่อยเจอปัญหาท้องผูกเลย 😁

เป็นเพราะยาบำรุงค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็น กินผลไม้ กินผัก ดื่มน้ำเยอะๆนะคะช่วยได้ค่ะ

ถ่ายดำเพราะยาบำรุงหรือคะ ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก คุณแม่ทุกคนต้องเป็นหมดคะ..

ทานยาที่หมอให้ไหมคะ ถ้ายาบำรุงทานแล้วจะถ่ายสีดำค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้14w5ถ่ายมีเลือดไหลออกมาทางช่องคลอดด้วยค่ะ

4y ago

คนท้องไม่ควรมีเลือดไหลนะคะ รีบไปพบแพทย์ค่ะ อาจเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

ดื่มน้ำให้เยอะๆค่ะ 8-10แก้ว ต่อวัน #หรือมากกว่านั้น

อึดำเกิดจากยาบำรุงค่ะ หมอแจ้งเราล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ถ้าท้องผูกมากๆ สวนเลยจร้า ไม่รีรออะไร

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีมีเลือดปนออกมาด้วย

6y ago

อึแล้วมีเลือดออกด้วย เป็นอันตรายรึป่าวค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ