อึเป็นสีดำ

พอดีหมอสั่งให้เรากินยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงๆ แล้วพอตอนอึ สีมันออกเป็นสำดำๆ น้ำตาลเข้ม เหมือนสีโคลนอะคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

27 ตอบกลับ

ปกติค่ะ และอึแม่ก็จะเริ่มแข็งและจะท้องผูกหนักขึ้นเรื่อยๆ แม่ต้องทานผัก, ผลไม้เยอะๆนะคะ

หมอไม่แจ้งเหรอค่ะแม่ ว่าการทานยาบำรุงเลือดจะทำให้ท้องผูก และอึ จะมีสีดำ

ปกติค่ะ แสดงว่าเภสัชไม่แจ้ง มันจะมียาบำรุงตัวนึงที่ทานแล้วอึสีดำค่ะ

ปกติค่ะ ของเราดำปี๋เหมือยถ่านเลย ตอนแรกตกใจเหมือนกัน

ปกติค่ะ ยาบำรุงเลือดจะทำให้อุจจาระเป็นสีดำค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้ดำกว่าถ่านสะอีก

ปกติจ้า

ปกติค่ะะ

* ปกติค่ะ

ปกติค่ะ