มีใครไม่เคยกินนมบำรุงครรภ์เลยมั่งคะ

ตั้งแต่ท้องมาจนเข้า5เดือนไม่ค่อยได้กินนมบำรุงเลย เพราะไม่อยากและจะอ้วก แบบนี้จะมีผลต่อลูกไหมคะ

20 ตอบกลับ

กินพวกนมถั่วเหลือง. อัลมอลด์ ข้าวก้องงอก แทนก็ได้นะค่ะ มีแคลเซียมสูงเหมือนกัน

กินแคลเซียมที่หมอให้มาทุกวันก็ได้ค่ะ แต่ถ้ากินนมได้ด้วยก็จะดีค่ะคุณแม่

ไม่ได้ทานเลยค่า​ ลูกแข็งแรง​ไม่มีอะไรผิดปรกติ​เลยค่ะ

กินแคลเซียมเม็ด กับอาหารแคลเซียม​สูงแทนนมก็ได้ค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าตั้งครรก็ดื่มนมบำรุงวันละ 2แก้วค่ะ

เราก็กินนมไม่ได้หมอบอกกินนมเปรี้ยว

บ้านนี้ฝืนกินค่ะกลัวลูกไม่แข็งแรง

น้ำเต้าหู้อุ่นๆคะแม่ช่วยได้คะ

ไม่ค่อยทานเหมือนกันค่ะ จะอ้วก

บ้านนี้ชอบกินนมค่ะ