งานบ้านกับคุนแม่ท้อง

ตั้งแต่ท้องมาคุนแม่ที่ตั้งครรภ์ใครทำงานบ้านเยอะเหมือนเรามั้งค่ะ กวาดบ้านถูพื้นทำกับข้าว ซักผ้าให้พ่อแม่แฟนของเราของแฟนอีก ล้างห้องนำ้ทุกอย่างในบ้านเราทำหมด พอทำงานบ้านเสร้จแม่แฟนเราก้บ่น ว่าทำงานนิดๆหน่อยก้นอน จนตอนนี้เราท้องได้ 29wk. 4 วันแร้ว คนท้องก้เหนื่อยเป้นแต่ทำไมเขาไม่เข้าใจเราท้อมากเลยบางทีเค้าก้หาว่าเราขี้เกียจ?

101 ตอบกลับ

เราทำทุกอย่างเหมือนกัน บ้านสี่ชั้น ทำกับข้าวสามมื้อ ออกไปซื้อของเอง เราอยู่อินเดียอากาศ 40-47องศาทุกวัน สามีคนญีปุ่น ตอนนี้เราท้อง29วีค เหนื่อยแต่นอนหลับสบายดี งานบ้านไม่เท่าไหร่แต่ร้อนจัดนี่ไม่ไหวคะ ถ้าไม่อยู่ในห้องแอร์ก็เอาผ้าชุบน้ำแข็งเช็ดตัวตลอด ลูกเราแข็งแรงดี น้ำหนักตามเกณฑ์ แถมเราไม่เคยเป็นไข้หวัดเลย กลทงคืนนอนสบายคงเพราะเพลียมาก ปกติคนท้องจะนอนยากแต่เราไม่เป็น เพราะทำงานเยอะ เราเป็นธาลัสซีเมีย2เบต้าด้วย ให้เลือดมาแล้วสามถุง