ลูกกลับหัวกันตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่บ้านอื่นลูกกลับหัวกันตอนกี่สัปดาห์คะบ้านนี้ 29wk ยังนอนขวางอยู่เลยจ้า 😅 #ทีมพฤษภาคม66

2 ตอบกลับ

29w ยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัว

เริ่มกลับ 26-27 w ค่ะไม่เกิน 37 w ค่ะแม่