ท้อง

ท้อง29wkเล็กไปไหม

ท้อง
18 ตอบกลับ

อย่าถามเลยค่ะ ท้องเล็กไปไหม ท้องใหญ่ไปไหม เอาเป็นว่าไปหาหมอทุกครั้ง ถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักน้องน้อยกว่าเกณฑ์ อันนั้นค่อยเครียดนะคะ ตราบใดที่หมอบอกว่าเป็นไปตามเกณฑืปกติแข็งแรงดี จะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สรีระร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ เราจะเครียดเปล่าๆค่ะคุณแม่

เเล้วเเต่หุ่นคุณเเม่เเต่ละคนคะ ไม่เกี่ยวกับท้องเล็กท้องใหญ่คะ หาหมอดูที่ นน.ตัวลูกถ้าผ่านเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรคะ

ดู นน.ลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ ขนาดท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนท้องใหญ่ลูกตัวเล็ก บางคนท้องเล็กลูกตัวใหญ่

บ้านนี้32+3น้ำหนักลูกตามเกณคร๊น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่3.8เองคร๊

ยังเหมือนคนท้องได้9เดือนเลย เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์สิ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ29+5wkยังเล็กยุเลย ท้องสองค่ะ

ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ 32+2ท้องยังเล็กยุเลยค่ะ

แล้วแต่สรีระคุณแม่ค่ะ ในรูปถือว่าไม่เล็กค่ะ

29week 5dท้องใหญ่แต่น้องตัวเล็ก

บ้านนี้30+2รู้สึกเล็กมากค่ะ