ขนขึ้นหน้าท้อง

ตั้งแต่ท้องมาขนขึ้นหน้าท้องเยอะขึ้น มีสิว ไม่แพ้ท้องเลยสักนิด มีเเววว่าจะได้ลูกเพศชายไหมคะ >

9 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก ท้องกลม หน้ามีสิวชึ้น ซาวด์แล้วได้ผช.คะ เราว่าซาวด์ผลแน่นอนกว่าเพราะมีแต่คนบอกว่าท้องกลมผญ.แน่นอน แต่ไปซาวด์มาแล้วผช.คะ

บ้านนี้ สิวขึ้นหนักสุดๆค่ะ ขึ้นหลังขึ้นหน้า ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ขนหน้าท้อง ไม่แพ้เลย สิวขึ้น โทรมมากค่ะ ท้องแหลม เพศชายค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก ท้องแหลม ไม่มีสิวผิวใส ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ก็ขนหน้าท้องขึ้นค่ะ มีสิว ไม่แพ้ ได้เด็กหญิงมาค่ะ

ไม่แพ้ท้องค่ะ สิวขึ้นเยอะ ขนขึ้นเยอะ อาการเดียวกัน ผญ จ้า

บ้านนี้ขนขึ้นบริเวณท้องเยอะมาก ได้ลูกชายค่ะ

อัพเดท ซาวด์แล้วได้หญิงค่ะ 55555

แนะนำซาวจะได้ผลที่ชัดกว่าคะ