ขนขึ้นหน้าท้อง

ทำไมขนขึ้นเต็มหน้าท้องเรยปกติเคยไม่ขึ้น

2 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์ฮอร์โมนร่างกายเราเปลี่ยนจะแม่ บางคนก็เป็นสิว ผิวแห้ง กว่าเดิม หรือ แพ้ครีมที่เคยใช้ก็มีค่ะ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ บางครั้งก็เพิ่มมากขึ้น สักพักผมคุณเเม่ก็จะเงาสวยเล็บสุขภาพดีค่ะ