ขนขึ้นหน้าท้อง...

เมื่อตั้งครรภ์แล้วมีขนออน่ๆขึ้นบริเวรหน้าท้องบ้างคะ สังเกตแล้วว่ามีขนออน่ๆขึ้นบริเวรหน้าท้อง ซึ้งปกติไม่เคยมีขนบริเวรหน้าท้องมาก่อน (น่ารักดี บางคนบอกสงสัยออกมาผมดกแน่ๆ)??

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะ มีทุกคนไม่ต้องห่วงปกติค่พ

ขึ้นทุกคนค่ะ คลอดแล้วก็หาย