แม่ๆบ้านไหนเคยโดนคนใกล้ตัวทักแบบนี้มั้ยคะ คนนั้นเขาก็ท้องทำไมเขาไม่เห็นดำ-มีสิว แบบเทอเลยหล่ะ

2 ตอบกลับ

หนู ทั้งสิวที่หน้า คอ หลัง หน้าดำ แผลเป็นเต็มไปหมด มีคนนึงแหละค่ะที่เป็น

อย่าคิดมากเลยค่ะขึ้นอยู่กับฮอร์โมนส์แต่ล่ะคนค่ะ ไม่เหมือนกันทุกคน

4y ago

ขอบคุณนะคะที่ให้กำลังใจ