อยากทราบน้ำหนักอายุครรภ์ 28 สัปดาห์ค่ะ

ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมา3 โล ตอนนี้28 w น้ำหนักลูกได้ 1358 แล้วค่ะ . แล้วน้ำหนักลูกๆบ้านอื่นอายุครรภ์28.สัปดาห์เท่าไหร่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนใกล้ 29 สัปดาห์ น้ำหนักน้องประมาณ 1,500 g. ค่ะ