เป็นผด ผื่น สิว ใช้อะไรดีคะ

ตั้งแต่ท้องน้องมา (ท้องแรก) รู้สึกผื่นขึ้นที่หน้าอก และหลัง หนักสุดจะตรงไหล่ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีครีมหรือยาตัวไหนช่วยได้บาง ชี้แนะแม่หน่อยค๊า 🥹

เป็นผด ผื่น สิว ใช้อะไรดีคะ
8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันทั้งท้อง​ เอว​ หลัง​ อกมาตรึมค่ะ​ เราได้ลูกชาย​ คิดว่าเป็นฮอร์โมนน้องด้วย​ แต่เราไม่ใช้ยาอะไรเลยกลัวส่งผลต่อลูก​ เพราะสารบางตัวเป็นอันตรายค่ะ

เป็นค่ะ ขึ้นเต็มเลยทั้งหน้าทั้งหลัง ลงไปถึงขา ตอนนี้เริ่มเบาลงแล้วค่ะแต่จุดด่างลายดำยังติดตัวอยู่เลย

เป็นค่พเยอะด้วยหน้าหลังเต็มๆ 22 w เริ่มหายค่ะทิ้งไว้แค่จุดด่างดำ🤣ลูกคนแรกทำสะแม่หมดสวยเลยค่ะ 🤣🤣

เป็นที่หน้าอกเหมือนกันค่ะ พอหายก็กลับมาขึ้นอีก

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะ เเต่หลังคลอดจะหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่เต็มแผ่นหลังเลย

เป็นเหมือนกันค่ะที่หลังหนักมากๆๆๆ

เป็นเหมือนกันเลยไม่รู้จะทำไง