เป็นผด ผื่น สิว ใช้อะไรดีคะ

ตั้งแต่ท้องน้องมา (ท้องแรก) รู้สึกผื่นขึ้นที่หน้าอก และหลัง หนักสุดจะตรงไหล่ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีครีมหรือยาตัวไหนช่วยได้บาง ชี้แนะแม่หน่อยค๊า 🥹

เป็นผด ผื่น สิว ใช้อะไรดีคะ
8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยไม่รู้จะทำไง