มีใครเครียดเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้5เดือนแล้ว แม่บ้านนี้เหม็นสามีมากค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นยิ่งเครียด ไม่อยากไปอยู่กับเขา อยากอยู่บ้านกับแม่ ตั้งแต่ท้องเรายังไม่ไปค้างบ้านสามีเลยค่ะ อยู่บ้านแต่กับแม่ติดแม่มาก พอวันนี้ผู้ใหญ่ทั้ง2บ้านมาคุยกัน บ้านสามีขอให้เราสัญญาว่าถ้าเราคลอดลูกแล้วให้เราไปอยู่กับสามี เราน้ำตาตกเลยค่ะ เราอยากอยู่กับครอบครัวเรา อยากอยู่บ้าน แต่ก็ตกลงกับทางนั้นไว้แล้วว่าเราจะแยกกันอยู่กับสามีแค่ตอนเราท้อง เราควรจะดการกับความรู้สึกยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องค่ะเหม็นสามี

เป็นกำลังใจให้นะคะ