ท้องลูกสาวกินแต่อาหารเส้น

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้7เดือนกินแต่อาหารเส้นๆ จะเป็นไรมั้ย

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลูกสาวเหมือนกันค่ะ 7 เดือนกว่าแล้ว เบื่อข้าว ถ้าเป็นโจ๊กหรือพวกเส้นจะกินหมดจานเลย ถ้าข้าวก็ 1 ทัพพีไม่หมด555 ไม่ซีเรียสนะคะ ทานอย่างอื่นบำรุง นม กล้วย อะไรแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบกินเส้นค่ะ ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ ราดหน้า ผัดไท กินหมดค่ะ ยังไงเสริมวิตามิน นม ผลไม้ เนื้อสัตว์ ทานให้ครบ5หมู่ก็คลายกังวลแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องก็ชอบอยู่แล้ว ตอนนี้ข้าวก็กินบ้างแต่จะชอบราดหน้า ก๋วยจั๊บญวน ก๋วยเตี๋ยวกินได้ไม่มีเบื่อ

บ้านนี้3มื้อเลยคะ ตั้งแต่ท้องกินข้าวไม่ค่อยได้กินได้แต่อาหารเส้นๆคะ เสริมนม วิตตามินกับผักเอาคะ

กินประเภทเส้นบ่อยๆไม่เป็นไรค่ะ แต่ต้องทานให้ครบ5หมู่พร้อมกับยาบำรุงครรภ์ที่คุณหมอ

2y ago

เราก็ชอบทานก๋วยเตี๋ยวมากท้องลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่เลี่ยงการปรุงรสให้น้อยที่สุด

เราก็กินแต่เส้นๆชอบมากชอบมาก ซาวตอน4เดือนหมบอกมีจู๋ ไปซาวล่าสุด33wหมอบอกหญิงชัว

ไม่เป็นไรมั้งค่าแม่ บ้านนี้ก็ท้อง7 เดือนค่ะ กินแต่เว้น สลับกับข้าวบ้าง 😂

ท้องลูกชายก็ชอบกินแต่เส้นๆกับขนมเหมือนกันค่ะ กินทุกอย่างที่ไม่ใช่ข้าว 😑

2y ago

บ้านนี้แฝดชายก็ชอบกินแต่เส้นค่ะกินข้าวก็ยังอยากกินเส้นยุดีค่ะแม่

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ ไม่แน่ใจ แต่บ้านนี้ท้องลูกชายก็ชอบกินแต่เส้น🤣

บ้านนี้กินจนเข้า8 ขวบค่ะ ข้าวไม่รัก มักกินเส้น😂