ความฝันตอนท้อง

ตั้งแต่ท้อง ฝันเห็น พญานาค งู บ่อยมากกก แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปล. ได้ลูกชายค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องฝันว่าพี่ที่ทำงานเอาทองใส่ในหีบใบใหญ่มาให้ทองเต็มหีบเลย ตอนแรกเราก็ถามว่าพี่เอามาให้หนูทำไมทำไมพี่ไม่เอาเอง แกบอกว่าอยากให้เราเพราะบ้านพี่มีเยอะแล้วพี่รวยแล้วพี่ไม่อยากได้หรอกเราก็เลยรับไว้ จากนั้นผ่านไปหลังจากที่เราฝันได้เรื่องนี้1อาทิตย์พี่สาวของเราก็ฝันว่ามีคนเอาแหวนทองมาให้พี่สาวพี่สาวเราบอกว่าไม่รับไม่อยากได้แกเลยบอกเอาไปให้น้องสาวหนูแทนเลยและพี่สาวบอกว่าในฝันหนูรับแหวนวงนั้นแทนพี่สาวเลยค่ะ ผ่านมาได้1เดือนกับ2อาทิตย์ตรวจเจอเลยค่ะว่าเราท้อง ผ่านมาเราท้องได้5เดือนเราฝันว่าได้ไปนั่งไหว้พระพุทธรูปพระพุทธชินราชคนเดียวในถ้ำค่ะ และล่าสุดเมื่อวานนี้เราท้องได้8เดือนฝันว่ามีงูเลื่อยข้ามทางไป1รอบแล้วเลื่อยข้ามทางกลับมาอีก1รอบค่ะ รอซาวด์วันที่9นี้ว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ😊😊😊