ความฝันตอนท้อง

ตั้งแต่ท้อง ฝันเห็น พญานาค งู บ่อยมากกก แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปล. ได้ลูกชายค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันทุกอย่างเลยค่ะ ได้ใส่สร้อยใส่แหวน ฝันเห็นงูใหญ่งูน้อย ฝันเห็นเด็ก ฝันบ่อยมาก นอกเหนือจากความฝันก็เจองูบ่อยมาก (ลูกสาวจ้า😊)