มีแม่ท่านใด ยังใส่กางเกง อยู่บ้างค่ะ

ตั้งแต่ท้อง จน 29w แล้ว ยังใส่กางเกงอยู่เลยจ้า

มีแม่ท่านใด ยังใส่กางเกง อยู่บ้างค่ะ
90 ตอบกลับ

ใส่เฉพาะตอนอยู่บ้าน ไปทำงานใส่ชุดคลุมค่ะ

บ้านนี้ใส่ตลอดค่ะ ไม่คิดจะใส่ชุดคุมเลย555

เราใส่กางเกงยางยืดค่ะเวลาอยู่บ้าน 😀😀

บ้านนี้31วีคค่ะยังใส่อยู่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้​ใส่คลอดเลย​ค่ะ​😍 27​วีค​

ใส่ตลอดค่ะ แต่จะใส่ตัวหลวมๆไม่รับจ้า

32วีคนังใส่ยุคะ ใส่เเบบหลวมๆสบายดีจ้า

35week. ก็ยังใส่อยู่จ้ะ แต่กางเกงตัวใหญ่.

บ้าน​นี้​34wแล้ว​ ยังใส่อยู่​เลย​คะ

37+6 ใส่ชุดคลุมบ้างใส่กางเกงบ้างค่ะ