มีแม่ท่านใด ยังใส่กางเกง อยู่บ้างค่ะ

ตั้งแต่ท้อง จน 29w แล้ว ยังใส่กางเกงอยู่เลยจ้า

มีแม่ท่านใด ยังใส่กางเกง อยู่บ้างค่ะ
90 ตอบกลับ

บ้านนี้30w3dแล้วยังใส่กางเกงอยู่ค่ะ

ใส่ตลอดค่ะ ใส่ตัวหลวมๆจะใด้สบายๆ

บ้านนี้30วีคแล้วยังใส่อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ใส่ตลอดจ้า555 โดนบ่นบ้างคะ

35 วีคแล้ว ก็ยังใส่ค่า คล่องตัวดี

บ้านนี้29wยังใส่กางเกงเหมือนกัน

35 wก็ใส่กางเกงอยู่เหมือนกันค่ะ

ซื้อบ๊อกเซอร์ผช.ไซส์XLมาใส่จ้า

ใส่ตลอดค่ะ จนคนแก่ที่บ้านบ่น

บ้านนี้28+5 ยังใสกางเกงอยู่จ้า