ตั้งแต่ท้อง1เดือน ถึง 6เดือนกว่า น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา5โล

Post image
98 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้า5เดือนยังเพิ่มแค่2โลอยู่เลยค่ะเพราะช่วงท้องตอน1-3เดือนเเพ้หนักมากค่ะกินอะใรไม่ได้อวกหมดพึ่งมาเริ่มกินได้ตอน4เดือน น้ำหนักเลยแค่นี้ค่ะ