ตั้งแต่ท้อง1เดือน ถึง 6เดือนกว่า น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา5โล

Post image
98 ตอบกลับ

บ้านนี้5 เดือนจะ6 เดือน ขึ้นมา 7โลค่ะ

ท้อง 5 เดือน นน.ขึ้นมา 2โล เอง ฮรืออออ

28 Week กว่า นน. ขึ้นมา 16 กิโล สุดๆค่ะ 555 😅

บ้านนี้ 6 เดือนครึ่งขึ้นมา 6 โลค่ะ

แม่บ้านนี้ตอน6เดือนขึ้นมา10โลจ้า

บ้านนี้ขึ้น 3.3 กิโล ตอนนี้ท้อง 22 week

บ้านนี้38วีคขึ้นมา7โล น้องมี2700ค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าๆ นน.ขึ้น9กก.ค่ะ

ตอนนี้ 25+5 วีค น้ำหนักขึ้น 10 โลค่ะ

22week+1 ขึ้นมา6โลค่ะ กินแต่ของหวานๆ