ตั้งแต่ท้อง1เดือน ถึง 6เดือนกว่า น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา5โล

Post image
98 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นมา9 ก.ก.ค่ะ

ได้ผู้หญิงมั้ยค่ะแม่ ....ท้องสวยจังเลยค่ะ 😊

5y ago

ค่ะ ได้จิจิ๊มิ๊

5เดือน น้ำหนักลงมา3ขีดค่ะ555 ลงน้องหมดค่ะ

6เดือนตอนนี้ขึ้นมาแค่4โลจ้า นน.ขึ้นๆลงๆ

คุนแม่คลอดเดือนอะไรค่ะ..วันที่เท่าไรค่ะ

5y ago

ออค่ะ

ตอนนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ

25+5 12โลค่ะ 55 น้องน้ำหนักเกิน คุณหมอกล่าว

วันคลอดขึ้นมา7โลค่ะ 40week😁 ลูก นน 2690kg.คืะ

ของเรา34วีคขึ้นแค่5โลเอง ท้องเล็กมาก

3-4โลเองจะ7เดือนแล้ว กินลงลูกหมดเลย😂