จัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไงค่ะ

ตั้งแต่คลอดมาเราหวงลูกมาก ไม่ให้ใครอุ้ม ไม่ให้ใครหอมลูก มีคนช่วยเลี้ยงแต่จะเลี้ยงคนเดียว ตอนนี้เลี้ยงเอง 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ตอนนี้ลูก 7 เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เป็นภาวะหลังคลอดของแต่ละคน แม่เจนี่ อัลภาชน์ (เจนี่ เทียน) ก็เป็นค่ะ หวงลูก กลัวคนมาแย่งลูก ขโมยลูก เลยเลี้ยงเองคนเดียว เราส่วนตัวไม่เป็นค่ะเพราะได้ซึมเศร้าหลังคลอดก่อน 🤣 ฟิว ทั้งรักทั้งเกลียด 55444

11mo ago

หายค่ะ