ตอนนี้ ท้องได้ 3 เดือนกว่า วันที่ 24 จะครบ 4 เดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักก็ไม่ขึ้น แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบหนูบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องปกติค่ะคุณแม่ น้ำหนักจะเพิ่มตอน 4-5 เดือนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

เป้นเหมือนกันค้ะ ตอนนี้3เดือน