มีแม่ๆคนไหนเป็นตุ่มแบบนี้มั้ยคะ

ตั้งแต่ 6 วีค เริ่มเป็นตุ่มๆแบบนี้แล้วค่ะ จนตอนนี้13 วีคแล้ว ตุ่มเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆเลย เป็นที่รักแร้ ขาหนีบ ตอนนี้เริ่มขึ้นที่สะโพกแล้วค่ะ แต่หน้าใสไม่มีสิวเลย หลังก็ไม่มี คันมากเลย มันคือตุ่มอะไรหรอคะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง ปกติก่อนท้อง ไม่เคยเป็นตุ่มอะไรเลยนะคะ กังวลเรื่องรอยดำมากเลย เพราะมีบางตุ่มที่หายแล้วทิ้งรอยดำไว้

มีแม่ๆคนไหนเป็นตุ่มแบบนี้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ