ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

อ้วกจนหมดไส้หมดพุงอ้วกจนปวดท้องแถมยังอยากจะอ้วกอีกกินอะไรเข้าไปก็ยังอ้วกใครมีวิธิแนะนำบ้างอ้วกจนไม่ไหวอ้วกจนทรมานมาก14วีค6วัน

2 ตอบกลับ

เรารอดมาได้เพราะเรากินแต่น้ำแดงเฮบลูบอย เรากินอะไรอย่างอื่นไม่ได้เหมือนกัน

1y ago

บ้านนี้ก็หาน้ำแดงเฮลูบอยกินยุค่ะทรมมมานเหลือเกินขนาดเมื่อกี้กินข้าวต้มปวดเเสบท้องมากน่าจะเกิดจากการกินของเผ็ดเมื่อวานด้วย

จิบน้ำขิงแล้วทานบิสกิตรองท้องนะคะ