ตอนนี้35วีคแล้ว​ มีผื่นขึ้นตามต้นขา​ คันมากเลย​ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ​

คันมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ​ ทายาแล้วยังไม่หาย​ ทำไงดีค่ะ​

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่ ทรมานสุดๆ อย่าเกา ลูบๆ เอาพอค่ะ บ้านนี้พอคลอดแล้วอาการคันหายไปเลยค่ะ