สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ.บนหัวน้องขึ้นแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายคะ มันคือตุ่มอะไรหรอคะ

สอบถาม
2 ตอบกลับ

แนะนำให้โกนผมออกกคะมันจะทำความสะอาดง่ายกว่า ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดบ่อยๆคะ หรือใช้ออยเช็ดหลังอาบน้ำทุกครั่ง เดี๋ยวก็หายคะ

โกนผมให้น้องเลยค่ะ จะได้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น