เครียดมากค่ะ:( น้องพึ่งได้ 1 เดือน กับอีก 5 วัน

ตั้งแต่ 4โมง ถึง 4ทุ่ม น้องยังไม่นอนเลยให้กินนมก็แล้วก็ไม่นอน ทายาแก้ท้องอืดก็แล้ว ให้กินยาก็แล้ว ท้องก็ยังป่องๆอยู่ ร้องถี่มากถ้าไม่ให้กินนม จะทำยังไงดีคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือนกับ 11 วันก็ยังเป็นอยู่คะคุณแม่ เริ่ม เป็นตอน 1 เดือน ตั้งแต่ 6โมงเย็นถึง4ทุ่มก็ยังไม่นอน ยางทียาวไปเกือบเที่ยงคืน ร้องไห้เก่งร้องดังด้วย ถ้าคุณแม่เชคทุกอย่างหมดแล้ว แพมเพิสเปียกรึเปล่า ป้อนนมอิ่มแล้ว อุ้มเรอแล้ว ก็ต้องอดทนนะคะ เคย พาไป รพ หมอก็บอกว่าให้อดทนแล้วก็ให้ยาแก้ท้องอืดมา แต่ถ้าไม่สบายใจก็พาไปหาหมอนะคะ ให้คุณหมอแนะนำก็ดีจ้า สู้ๆ นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ที่บ้านก็พยายามหลอกให้เค้าเล่น ไปเรื่อยอ่ะค่ะ น้องได้ 1 เดือน 15 วันค่ะ. ห่างไม่ได้เลยร้องลั้นบ้าน

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ ยังไงถ้าหาสาเหตุไม่เจอว่าน้องเป็นอะไรลองพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่ลากยาวถึงตี5 นมก็อมเล่นแล้วแหวะ ไม่ค่อยดูดเท่าไหร่

ถ้าร้องเปนเวลาทุกวันคุนแม่ไม่ต้องกังวลคะ. 3เดือนก้อหายคะ. อาการโคลิค

ถ้าเปนทุกวันตรงเวลาด้วยไม่3เดือนก็หกเดือนค่ะจะหายสู้ๆค่ะมนุษย์แม่

บ้านนี้ก็เป็นทุกวันพอ2เดือนกว่าๆก็หายคะ