เครียดมากค่ะ:( น้องพึ่งได้ 1 เดือน กับอีก 5 วัน

ตั้งแต่ 4โมง ถึง 4ทุ่ม น้องยังไม่นอนเลยให้กินนมก็แล้วก็ไม่นอน ทายาแก้ท้องอืดก็แล้ว ให้กินยาก็แล้ว ท้องก็ยังป่องๆอยู่ ร้องถี่มากถ้าไม่ให้กินนม จะทำยังไงดีคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นทุกวันพอ2เดือนกว่าๆก็หายคะ