เเพ้นมผงมั้ย

ตั้งเเต่ให้ลูกกินนมผง ไม่ค่อยถ่ายเลย ตอนกลางคืนร้องงอแงไม่มีสาเหตุ ตอนเช้ามาถ่ายเหลว เป็นเพราะแพ้นมผงมั้ยคะ ลูกพึ่ง2เดือน

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ บ้านนี้ทานไฮคิว ซุปเปอร์โกลด์สูตร1ถ่ายปกติค่ะ แต่ซื้อมาลองกล่องเล็กๆก่อนนะคะเผื่อลูกอาจจะไม่ถูกจะได้ไม่เสียดายเงินมากค่ะ

แม่ลองเปลี่ยนนมค่ะ บางทีน้องอาจจะไม่ถูกกับนมตัวที่กินอยู่

2y ago

เป็นไปได้ค่ะ บ้านนี้ใช้มหาหิงค์มาเป็นเดือนๆ พึ่งมาแพ้เหมือนกัน