ลูกกินข้าวบด ไม่ค่อยถ่ายเลย ควรทำไงคะ

กินนมแม่ไม่มีนมเสริม

7 ตอบกลับ

ลูกทานนมแม่ คุณแม่ลองทานนมเปรี้ยวค่ะ บ้านนี้ได้ผลค่ะจากถ่ายสองวันที เป็นถ่ายทุกวันเลยค่ะ น้องอายุ 6 เดือนครึ่ง ทานข้าวบดวันละมื้อ นมแม่ เหมือนกันค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆคะ บ้านนี้ทานข้าว ผสมฟักทอง ไข่แดง ตำลึง 2-3วันถ่ายครั้งคะ

ต่างจากบ้านนี้ค่ะ​ กินข้าวบดวันละมื้อ​ ถ่ายทุกวันๆละ3-5ครั้งเลยค่ะ

5y ago

ข้าวบดอย่างเดียวค่ะ​ ตั้งแต่เกิดมาไม่มีวันไหนเลยค่ะที่น้องไม่ถ่าย

ให้กินผลไม้ส้มหรือมะระกอคะ

เราให้ทานมะละกอบดค่ะ

5y ago

ทานยุคะ เหมือนเค้าจะปวดท้องเลยตื่นมาร้องใกล้ๆเช้า ทามหาหิงให้ก้ผายลม อิอิ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ คะ