ตั้งท้องได้สองเดือนคะ รู้สึกปวดหัวนิดๆ ไม่สบายตัว กินยาพาราไทรินอลซัก1เม็ดได้มั้ยคะ

ตั้งท้องได้สองเดือนคะ รู้สึกปวดหัวนิดๆ ไม่สบายตัว กินยาพาราไทรินอลซัก1เม็ดได้มั้ยคะ ถามถามแม่ๆหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เเต่อย่าทานบ่อยม่ดี

ได้ค่ะ