คนท้องกินยาพาราได้มั้ย

คนท้องกินยาพาราได้มั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้8เดือน คือไม่สบายมากตั้งแต่เมื่อวาน กินพาราไปแล้ว1เม็ด วันนี้กินอีก1เม็ดได้มั้ยคะ จะเป็นไรมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ไปหาหมอหน่อยจะดีกว่านะคะ หมอจะจัดยาสำหรับคนท้องให้ ปลอดภัยกว่าค่ะ

ได้จ้าแม่

ทานได้ค่ะ

ทานได้จ้า

ได้ค่ะ