น้ำคร่ำไหลลงปากมดลูก

ตั้งท้องได้ 6 เดือน น้ำคร่ำดันไหลลงมาในปากมดลูก เห็นคุณหมอบอกต้องผ่าตัดเย็บปากมดลูกเพราะมีขนากสั้นลงเหลือแค่ 1.8 ซม . คนท้องปกติต้อง 2.5 ซม. หมอบอกมีโอกาสแท้งหรือไม่ก็คลอดก่อนกำหนดถ้าไม่เย็บ

1 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และได้คลอดตามกำหนดนะคะแม่