ปากมดลูกเปิด2.5ซม.มา3วันแล้ว

ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะแชร์ประสบการณ์ทีคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ไม่สบายใจเลยไปหาหมอ หมอก็ให้นอนรพ.จ้า พยาบาลก้คอยมาวัดปากมดลูกเรื่อยๆ เหมือนมันจะกระตุ้นปากมดลูก แต่ก้เปิดช้ามากจนน้ำคร่ำแตก เร่งยาก็แล้ว แต่บ้านนี้ไม่เปิดเพิ่มหมอเลยสั่งผ่าจ้า