ปากมดลูกเปิด 2.5 ซม.แล้ว อีกนานมั๊ยคะกว่าจะคลอด

สอบถามค่ะ ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 2.5 ซม.ตั้งแต่ 5 ทุ่มครึ่ง แล้ว จนตอนนี้ 6 โมงครึ่ง(เช้า) ก้อยังเท่าเดิม หมอบอกว่าปากมดลูกยังหนายุ แบบนี้อีกนานมั๊ยคะกว่าจะคลอด แล้วหมอจะให้ยาเร่งคลอดมั๊ยคะ หรือจะให้เรากลับบ้านก่อนคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วนะค่ะ