ท้องได้ 39+4W ค่ะพึ่งจะเป็นตกขาว

ตั้งท้องมาจนถึง 39+4W พึ่งจะมาเป็นตกขาวค่ะเป็นเยอะมากไม่มีกลิ่นน่ะค่ะ แต่คันน้องสาวมาก ตอนนี้หวุดหงิดมากค่ะกลัวว่าลูกจะเป็นไรรึเปล่า แม่บ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นยิ่งใกล้คลอดตกขาวยิ่งเยอะมากขึ้นเพราะมูกและแบคทีเรียที่คอยปกป้องลูกน้อยเริ่มเสื่อมจึงเป็นสาเหตุที่แม่ท้องควรคลอดก่อน42สัปดาห์ บ้านนี้ไหลเป็นน้ำเลยค่ะแต่บ้านนี้มีสีมีกลิ่นเพราะติดเชื้อต้องคอยทายาวันละครั้ง ถ้าคุณแม่คันปรึกษาหมอนะคะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะเขาบอกจะเปนก่อนใกล้คลอด2อาทิตย์ค่ะ

รีบหาหมอค่ะ คัน = อาจอักเสบหรือติดเชื้อ ค่ะ